[AFAL]Bilal Farhan

posted on 26 Apr 2014 09:41 by blesea

เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ

*****************

Character Sheet

รูปหน้าตรงขนาด 90x90 pixel
 
ชื่อ : Bilal บิลัล
นามสกุล : Farhan ฟาร์ฮาน
 
รายละเอียดเครื่องประดับ 
ลักษณะเครื่องประดับ :  สร้อย ฝังบนจี้เงินล็อกเก็ตรูปวงรี

(ตัว F บนจี้มาจากฟ้อนท์ Ruritania ค่ะ)
 
 
ขนาดผลึก : 0.8 cm เจียกลม

อายุ : 19
วันเกิด : 2 มิถุนายน 3261
เพศ : ชาย
ส่วนสูง : 176 cm
น้ำหนัก :  60 kg
 
ภูมิลำเนา : อลันไทร์
เชื้อชาติ : อังกฤษ (มีเชื้อสายอื่นปะปนลงมาตามสายบ้าง แต่ยึดตามตระกูลฟาร์ฮานที่มีถิ่นกำเนิดจากอังกฤษเป็นหลัก)
อุปนิสัย :
-ค่อนข้างเฉื่อยชา ไม่ค่อยขวนขวาย มีความพยายามอยู่บ้างแต่จะยังไม่เคยทำอะไรแตะขีดจำกัดตัวเองหรือทำเรื่องเหนือบ่ากว่าแรง ไม่ชอบเรื่องยุ่งยาก
-เก็บอารมณ์และความคิดไม่เก่ง แสดงออกทางสีหน้าหมด คิดอะไรก็พูด
-ชอบถาม ชอบใช้ ชอบสั่ง ไม่มีปัญหากับการพึ่งพาคนอื่น
-ใส่ใจกับความคิดเห็นคนอื่นที่มีต่อตนอยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องรูปลักษณ์ แต่ตัวเองไม่ค่อยใส่ใจความรู้สึกคนอื่นเท่าไหร่
-ไม่ใช่คนสุภาพ และไม่ชอบพูดจาสุภาพถ้าไม่จำเป็น เคารพผู้อาวุโสและตำแหน่งสูงกว่า แต่ถ้าเป็นรุ่นพี่ที่อายุใกล้ๆจะถามตรงๆเลยว่า "อยากให้พูดสุภาพด้วยไหม"
 
สรุปคร่าวๆก็คือเด็กสปอล์ยแม่เลี้ยงมาแบบไม่ต้องทำอะไรเองเยอะ
 
ประวัติความเป็นมา : เป็นลูกชายคนโตของตระกูลฟาร์ฮาน เจ้าของกิจการผู้ผลิตยานบินรายใหญ่แห่งหนึ่งในอลันไทร์ Farhan-Huracán ใช้ชีวิตมาอย่างปกติชนโดนตลอด เข้าเรียนในโรงเรียนรัฐตามเกณฑ์ จนเมื่ออยู่ในระดับมัธยมปลาย บิลัลได้เกิดเรื่องชกต่อยกับรุ่นพี่ในโรงเรียน หลังจากนั้นมาร์กาเร็ตผู้เป็นแม่ก็เปลี่ยนมาจ้างอาจารย์จากภายนอกเข้ามาสอนที่บ้านแทน และเวลาไปไหนมาไหนบิลัลต้องมีการ์ดติดตามจนเจ้าตัวก็เริ่มขี้เกียจออกจากอาณาเขตบ้านของตัวเองอย่างจริงจังมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว จนเมื่อเกิดเหตุการณ์มิวเทชั่น ก็ถูกนำตัวมาที่ AFAL
 
ตระกูลฟาร์ฮาน และ Farhan Automoblies
 
[spoiler] 
 
ต้นตระกูลสืบมาจาก Henry Farhan บุตรชายคนที่สองของ Earl of Farnham เกิดในปี 1813
Henry Farhan ให้ความสนใจในด้านเครื่องจักรยานยนต์มาโดยตลอด และสืบต่อความสนใจนี้มาสู่รุ่นถัดๆมา
จนเมื่อปี 1890 ตระกูลฟาร์ฮานจัดตั้งบริษัทผลิตยานยนต์ Farhan Automoblies โดยมีจุดเด่นในความประณีตสวยงามและหรูหรา แม้จะเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรมที่ใช้เครื่องจักรในการผลิตสินค้าทีละจำนวนมากแล้ว Farhan ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่ใช้วิธีการประกอบยานยนต์ด้วยมือ(Hand-built automobile) เจาะกลุ่มลูกค้าระดับสูงผู้เต็มใจจะจ่ายแพงกว่าเพื่อความแตกต่าง นำมาสู่ผลกำไรที่มากมายของ Farhan Automoblies และกลายเป็นฐานความร่ำรวยของตระกูลฟาร์ฮานที่แม้หลังเกิดเหตุการณ์ black circus แล้ว ก็ยังสามารถกอบกู้ตัวเองจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับโลกได้อย่างรวดเร็ว
 
[/spoiler]
 
Farhan-Huracán Relationship
 
[spoiler] 
 
ผ่านมาถึงยุคที่มนุษย์เริ่มเปลี่ยนมาใช้ยานบินแทนพาหนะขับเคลื่อนด้วยล้อ Farhan Automobiles เริ่มสูญเสียความสามารถในการแข่งขันในตลาดยานยนต์ไปด้วยขาดศักยภาพด้านเทคโนโลยี Barry Farhan ผู้นำตระกูลฟาร์ฮานและCEOควบประธานบริษัท Farhan ในขณะนั้นจึงได้ติดต่อซื้อหุ้นของ Huracán บริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์สำหรับยานพาหนะรายใหญ่รายหนึ่ง เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างตระกูลฟาร์ฮานและฮูราคานด้วยเช่นกัน
 
[/spoiler] 
 
Margaret Farhan & Marc Farhan(Huracán)
 
[spoiler] 
 
จนมาถึงในปี 3257 Farhan Automobiles ได้ควบรวมกิจการกับ Huracán บริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์สำหรับยานพาหนะรายใหญ่แห่งหนึ่ง และเปลี่ยนชื่อเป็น Farhan-Huracán
ต่อมาไม่นานนักในปี 3260 Marc Huracán บุตรชายคนโตของตระกูล Huracán ก็ได้แต่งงานกับ Margaret Farhan โดยเป็นการแต่งเข้าบ้านเจ้าสาว และได้ให้กำเนิด Bilal Farhan ในปีถัดมา
 
[/spoiler] 

เหตุการณ์มิวเทชั่น(โดยละเอียด) :

เวลาประมาณ 2 ทุ่มของวันปกติทั่วไป บิลัลกำลังนั่งอ่านหนังสือนิทานให้น้องสาวฟังในห้องนอนเช่นทุกวัน จู่ๆตัวอักษรบนหน้ากระดาษส่วนที่อ่านไปแล้วก็เคลื่อนตัวลอยออกจากหนังสือ เมื่อบิลัลเงยหน้าขึ้นดูก็พบว่าเส้นตัวอักษรเหล่านั้นกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวอยู่กลางอากาศไปตามเหตุการณ์ที่เขาอ่าน เมื่อเขาหยุดอ่าน ภาพก็หยุดขยับ และเมื่อเขาอ่านจนจบบท ภาพทั้งหมดก็กลับคืนเป็นอักษรบนหน้าหนังสือเช่นเดิม
 
เหตุการณ์นี้เกิดคืนเป็นเวลา 3 คืนติดต่อกัน ไม่ว่าบิลัลจะอ่านหนังสือคนเดียวหรืออ่านกับน้องสาว ถ้าอ่านออกเสียงเมื่อใดปรากฎการณ์นี้จะเกิดขึ้น
 
และในเช้าวันที่ 4 บิลัลก็ถูกหน่วยงานรัฐจับส่งมาที่ AFAL จนเมื่อมาถึงที่สถาบันแล้ว บิลัลได้ลองอ่านหนังสือออกเสียงดูอีกครั้ง แต่ก็ไม่เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดนี้อีก

อื่นๆ :
-ผมสีดำ ตาสีฟ้าอมม่วง
-หน้าตาปกติจะดูเหมือนหงุดหงิดตลอดเวลา ได้หน้าพิมพ์นี้มาจากพ่อ
-พละกำลังไม่มากนัก แต่วิ่งเร็ว
-ชอบสัตว์เล็กและสิ่งมีชีวิตที่เล็กกว่าตัวเอง เคยเลี้ยงหนูแฮมสเตอร์โฮโลแกรมอยู่ตัวนึงชื่อ x
-เกลียดการถูกถ่ายรูป ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นจริงๆจะไม่สบตากับเลนส์กล้องเป็นอันขาด
-ไม่เคยออกนอกอลันไทร์มาก่อน
-อ่านหนังสือเยอะ แต่ไม่ค่อยจะได้เรียนรู้อะไรจากหนังสือเท่าไหร่ อาศัยหนังสือเป็นที่หนีความจริงมากกว่าจะพยายามเรียนรู้อะไรจากมัน(ถ้าไม่ใช่หนังสือเรียน)
-รูปติดบัตรเสยผมเพราะโดนบอกว่าผมเหมือนผู้หญิง ทรงผมปกติหน้าตาประมาณนี้
 
****************************
พิมพ์ๆอยู่รู้ตัวอีกทีก็ตีสามกว่าแล้ว... เอาไว้มีสติกว่านี้จะกลับมาเพิ่มเติมค่ะ *ลงไปนอนหมอบกราบ* ฝากลูกชายไว้อีกคนนะคะ

Comment

Comment:

Tweet